Đón Xe Hay Thêm Ngay Quà Tặng

Luôn là mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc bán chạy nhất của Honda Việt Nam, Honda CR-V chứng kiến những bước phát triển vượt bậc và thành công chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất chỉ trong thời gian ngắn ra mắt thị trường Việt Nam. Chính thức được giới thiệu vào cuối năm 2017, Honda CR-V thế hệ thứ 5 đã kiến tạo nên một chuẩn mực mới trong phân khúc SUV về các giá trị "Mạnh mẽ - Tiện nghi - Cao cấp" từ đó, tạo được sức hút vô cùng lớn với khách hàng và trở thành mẫu xe SUV bán chạy nhất phân khúc năm tài chính 2019 với doanh số đạt 12.818 xe (tăng 227% so với cùng kỳ năm trước).

Với những nỗ lực nhằm tri ân quí khách cũng như mang lại cho khách hàng Việt Nam cơ hội sở hữu 2 mẫu xe an toàn 5 sao bán chạy nhất của Honda Việt Nam, từ ngày 20-5-2019, HVN chính thức triển khai Chương trình khuyến mãi hấp dẫn "Đón xe hay, thêm ngay quà tặng", chi tiết như sau:

Thời gian triển khai: Từ ngày 20-5 đến ngày 30-6-2019

Khách hàng mua xe Honda CR-V và Honda City sẽ nhận được quà tặng:

Đối tượng khách hàng: Khách hàng mua xe Honda CR-V hoặc City và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại.

Hình thức khuyến mại: Phiếu quà tặng

Cơ cấu và giá trị khuyến mại: Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại sẽ được nhận phiếu quà tặng cho mỗi xe. Giá trị phiếu quà tặng như sau:

HVN triển khai chương trình Đón xe hay, thêm ngay quà tặng - Ảnh 2.

(*) Gói Phụ Kiện bao gồm: 01 thảm trải sàn, 01 trải cốp, 01 vá lốp khẩn cấp và 01 xe đạp Modulo.

(**) Gói Bảo Dưỡng Định Kỳ: Khách hàng có thể sử dụng Gói Bảo Dưỡng Định Kỳ trong vòng 18 tháng kể từ ngày mua xe hoặc trong vòng 15.000 km, tùy điều kiện nào đến trước.

Khách hàng mua xe Honda JAZZ sẽ nhận được quà tặng:

Đối tượng khách hàng: Khách hàng mua xe Honda JAZZ và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại.

01 phiếu quà tặng 40.000.000 VNĐ
01 gói bảo dưỡng định kỳ 4.000.000 VNĐ

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ:

Honda Ôtô Bình Thuận - Phan Thiết
Địa chỉ: Khu TM Bến Lội - Lại An - Hàm Thắng, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận.
Hotline: 091 252 8068
Đăng ký lái thử xe miễn phí tại: