Lịch sử hình thành

Được thành lập từ năm 2006 với lĩnh vực kinh doanh xe máy thương hiệu Honda, Công ty TNHH Gia Hòa đã từng bước trở thành một thương hiệu lớn trong ngành kinh doanh xe máy tại Phan Thiết nói riêng và Bình Thuận nói chung.

Là hệ thống HEAD ủy quyền của Honda Việt Nam tại Bình Thuận, sau 12 năm phấn đấu không ngừng, Công ty TNHH Gia Hòa đã nhiều năm liền có mặt trong Top các HEAD dẫn đầu về phương thức kinh doanh, thỏa mãn khách hàng bởi chất lượng phục vụ đạt nhiều bằng khen, chứng nhận từ Honda Việt Nam.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm xe máy Honda, chìa khóa thành công của Công ty TNHH Gia Hòa phải kể đến sự đầu tư bài bản hệ thống showroom và quy mô các trung tâm bảo hành, trạm dịch vụ tại các vị trí trung tâm, cửa ngõ chính của tỉnh Bình Thuận. Sự lan rộng hệ thống hoạt động và tầm ảnh hưởng thương hiệu thể hiện mạnh mẽ ở việc từ một HEAD Gia Hòa tại Phan Thiết đã mở rộng thành 5 HEAD và 3 Trạm dịch vụLagi, Đức Linh, Hàm Thuận Nam, Hàm Thuận Bắc, Bắc Bình, Phan Rí. 

Đến nay sau 12 năm hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH Gia Hòa đã vinh hạnh trở thành thương hiệu “cửa miệng” của người dân Bình Thuận mỗi khi nghĩ đến sản phẩm xe máy. Có được uy tín tuyệt đối ấy là nhờ vào khả năng xây dựng một quy trình khép kín liên quan đến sản phẩm từ khâu bán hàng  – bảo hành sản phẩm – sửa chữa, tư vấn dịch vụ - chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn 4S của Honda Việt Nam:

          • Kinh doanh xe máy Honda chính hãng
          • Cung cấp phụ tùng chính hiệu
          • Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chất lượng
          • Hướng dẫn lái xe an toàn

Với phương châm kinh doanh  “Không tự hài lòng về bản thân để làm hài lòng Quý khách hàng”, Công Ty TNHH Gia Hòa luôn nỗ lực kết hợp cùng nhà sản xuất xe máy hàng đầu Việt Nam (Honda Việt Nam) để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chưa dừng lại ở đó, sau một thời gian nghiên cứu thị trường Công ty TNHH Gia Hòa nhận thấy nhu cầu mua ôtô của người dân khu vực tỉnh Bình Thuận nói riêng và Nam Trung Bộ nói chung đang ngày một tăng. Nhưng để có được sản phẩm ôtô ưng ý thì khách hàng phải di chuyển xa xôi đến các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Nha Trang. Xuất phát từ mong muốn người dân Bình Thuận có thể mua được ôtô trên chính quê hương mình, đồng thời kết hợp lợi điểm từ việc Honda là thương hiệu ôtô đẳng cấp thế giới, bản thân Công ty TNHH Gia Hòa cũng có khả năng đáp ứng tài và lực – một định hướng mang tính chiến lược đã được hình thành vào những ngày giữa năm 2017. 

Vượt qua nhiều tiêu chuẩn đánh giá khắt khe từ Honda Việt Nam (cả yếu tố kĩ thuật lẫn nhân tố con người), ngày 17/08/2017 Honda Việt Nam đã “chọn mặt gửi vàng”, chính thức đồng ý để Công ty TNHH Gia Hòa trở thành nhà phân phối Ôtô tại Bình Thuận.

Và như thế vào tháng 08/2018 Honda Ôtô Bình Thuận – Phan Thiết đã chính thức đi vào hoạt động. Với mong muốn mang xe Nhật về với người Việt, sự ra đời của Công ty TNHH kinh doanh Ôtô Gia Hòa (Honda Ôtô Bình Thuận – Phan Thiết) đánh dấu một bước tiến quan trọng trên hành trình tiếp cận và phục vụ khách hàng. Tọa lạc tại khu thương mại Bến Lội – Lại An, thuộc Hàm Thắng – Hàm Thuận Bắc với khuôn viên 5000m2, Honda Ôtô Bình Thuận – Phan Thiết là đại lí ủy quyền chính thức của Honda Việt Nam tại Bình Thuận theo tiêu chuẩn 5S (Bán hàng/ Dịch vụ sửa chữa, bảo hành/ Phụ tùng chính hãng/ Lái xe an toàn và Đóng góp xã hội)

Tại đây, khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự khác biệt và ấn tượng từ đội ngũ tư vấn sản phẩm chuyên nghiệp, hiếu khách, tận tình phục vụ… cùng các sản phẩm đa dạng từ các dòng xe lắp ráp trong nước đến nhập khẩu nguyên chiếc gồm: City – Jazz – HR-V – Civic - CR-V - Accord – Odyssey.

 

Thành công của Công ty TNHH Gia Hòa trong những năm qua là nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình của Honda Việt Nam, sự quan tâm tạo điều kiện của Chính quyền địa phương, sự linh hoạt nhạy bén từ Ban điều hành và một phần không nhỏ là nhờ vào sự tâm huyết, gắn bó của hơn 300 cán bộ công nhân viên Cty.

 

Để đáp lại lòng tin yêu của khách hàng Bình Thuận và các địa phương trong cả nước, những năm tới Công ty TNHH Gia Hòa sẽ không ngừng phấn đấu mở rộng phạm vi kinh doanh nhằm quảng bá các sản phẩm Honda, tạo mọi điều kiện thuận lợi mang đến những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo dành cho khách hàng khi đến với Công ty TNHH Gia Hòa.