Lễ Khai Trương Honda Ôtô Bình Thuận - Phan Thiết

Ngày 30 tháng 09 năm 2018 tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận là một ngày đặc biệt đối với Honda Ôtô Bình Thuận – Phan Thiết nói riêng và người dân địa phương nói chung. Trước đó, sau một thời gian nghiên cứu thị trường Công ty TNHH Gia Hòa nhận thấy nhu cầu mua ôtô của người dân khu vực tỉnh Bình Thuận nói riêng và Nam Trung Bộ nói chung đang ngày một tăng. Nhưng để có được sản phẩm ôtô ưng ý thì khách hàng phải di chuyển xa xôi đến các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Nha Trang. Xuất phát từ mong muốn người dân Bình Thuận có thể mua được ôtô trên chính quê hương mình, đồng thời kết hợp lợi điểm từ việc Honda là thương hiệu ôtô đẳng cấp thế giới, bản thân Công ty TNHH Gia Hòa cũng có khả năng đáp ứng tài và lực – một định hướng mang tính chiến lược đã được hình thành vào những ngày giữa năm 2017. 

Vượt qua nhiều tiêu chuẩn đánh giá khắt khe từ Honda Việt Nam (cả yếu tố kĩ thuật lẫn nhân tố con người), ngày 17/08/2017 Honda Việt Nam đã “chọn mặt gửi vàng”, chính thức đồng ý để Công ty TNHH Gia Hòa trở thành nhà phân phối Ôtô tại Bình Thuận.

Và như thế vào ngày 30/09/2018, Honda Ôtô Bình Thuận – Phan Thiết đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Với sự góp mặt của các đại diện đến từ chính quyền địa phương, Honda Việt Nam cùng các vị khách quý và khách hàng thân thiết, buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và đầy hứng khởi.Honda Ôtô Bình Thuận – Phan Thiết thuộc địa bàn tỉnh Bình Thuận, vị trí giao thông chiến lược, nằm trên trục giao thông trọng yếu Bắc – Nam nối liền khu vực trung tâm của tỉnh với các vùng kinh tế trọng điểm khác, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế, chính trị, xã hội của tỉnh nói riêng và khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ nói chung. Được khởi công xây dựng từ tháng 7/2017, dự án Honda Ôtô Bình Thuận – Phan Thiết được đầu tư quy mô với tổng nguồn vốn lên đến 80 tỷ đồng. Sau hơn 1 năm triển khai, dự án chính thức đi vào hoạt động. Tọa lạc trên khu thương mại Bến Lội – Lại An, xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận, Honda Ôtô Bình Thuận – Phan Thiết có tổng diện tích lên đến gần 5.000 m2, được thiết kế hiện đại, sang trọng với 2 tầng bao gồm: khu vực trung bày xe, phòng chờ khách hàng, xưởng dịch vụ và khu hành chính văn phòng.

 

Với phương châm kinh doanh “Không tự hài lòng bản thân để làm hài lòng Quý khách hàng”, Honda Ôtô Bình Thuận – Phan Thiết luôn nỗ lực hết mình đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng. Đến với Đại lý Honda Ôtô Bình Thuận – Phan Thiết, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình theo tiêu chuẩn 5S của Honda bao gồm: Bán hàng (Sales), Dịch vụ (Service), Phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp cho xã hội (Social Contribution). Hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tiên quyết đối với sự thành công của doanh nghiệp, ngay từ những ngày đầu, Honda Ôtô Bình Thuận – Phan Thiết đã tập trung bồi dưỡng đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, kỹ năng, kinh nghiệm, 100% đáp ứng tiêu chuẩn cho Honda, nhằm mang đến khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Hơn thế nữa, Honda Ôtô Bình Thuận – Phan Thiết còn được đầu tư và quản lý bởi Công ty TNHH Gia Hòa, đơn vị đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe máy Honda, luôn nằm trong TOP các HEAD hoạt động xuất sắc nhất trong nhiều năm.

Nhân dịp khai trương, đến với Đại lý Honda Ôtô Bình Thuận – Phan Thiết, khách hàng có cơ hội tham gia nhiều chương trình ưu đãi khi mua xe mới hoặc sử dụng dịch vụ chính hãng. Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ trực tiếp Đại lý hoặc truy cập website: www.hondaotobinhthuanphanthiet.com.vn

Thông tin Đại lý Honda Ôtô Bình Thuận – Phan Thiết

Địa chỉ: Khu thương mại Bến Lội – Lại An, xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận

Hotline: 091 252 8068

Website: www.hondaotobinhthuanphanthiet.com.vn

Email: info@giahoacorp.com.vn